Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K- Speech lần thứ 10 tại Việt Nam xướng danh sinh viên Lạc Hồng

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K-Speech lần thứ 10 tại Việt Nam là cuộc thi do Hiệp hội Hùng biện tiếng Hàn tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 14/5/2022 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều đối tượng học sinh, sinh viên và các thí sinh tự do tham gia. Cuộc thi nhằm mục đích truyền bá tiếng Hàn trên toàn cầu và phát triển văn hóa Hangul. Đồng thời, giao lưu văn hóa thúc đẩy tình hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Hơn thế nữa, nâng cao khả năng nói tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên và chọn ra ứng cử viên tốt nhất để tham gia vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Hàn thế giới.

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K-Speech thu hút được đông đảo thí sinh tham gia

Đến với cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K-Speech lần thứ 10, Trường Đại học Lạc Hồng tham dự với 02 hạng mục: Thi hùng biện cá nhân (sinh viên Vũ Thị Thu Hậu, lớp 19DH112) và hùng biện nhóm (sinh viên Nguyễn Thị Duyên, sinh viên Nguyễn Thị Nhã Phương, sinh viên Trần Thị Thu Hiền, lớp 19DH114).

Sinh viên Lạc Hồng thuyết trình lưu loát với kỹ năng ứng xử nhạy bén

Bằng kiến thức thực tế phong phú cùng khả năng thuyết trình lưu loát, kỹ năng ứng xử nhạy bén, nhóm sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã chinh phục được Ban Giám khảo cuộc thi và giành giải Khuyến khích chung cuộc. Thông qua thành tích đạt được, dù chưa phải là giải thưởng cao nhất nhưng có thể khẳng định tinh thần hăng hái, ham học hỏi, sự tự tin của sinh viên ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Lạc Hồng.

Sinh viên Lạc Hồng được xướng danh tại cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K-Speech

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn K-Speech lần thứ 10 là sân chơi học thuật rất thú vị và hữu ích, là bệ phóng giúp sinh viên được tôi luyện, trải nghiệm kiến thức, thử sức, cọ xát thực tế để nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử,… Đồng thời, được giao lưu kết nối với bạn bè trong nước và quốc tế để hiểu hơn về đất nước, con người xứ sở Kim Chi, đây cũng được xem như đòn bẩy thúc đẩy tình hữu nghị Việt – Hàn ngày càng mật thiết, gắn bó keo sơn.

Tình hữu nghị Việt – Hàn ngày càng mật thiết, gắn bó keo sơn

Đại học Lạc Hồng địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Hàn Quốc học, Đại học Lạc Hồng vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY