Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức


Một số nguyên tắc trong sử dụng thực phẩm an toàn

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh./.

Theo TTXVN


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  5,317,075       1/920