Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: QTDVDL&LH]: Chung kết cuộc thi "Sinh viên du lịch tài năng" 2024

Vào sáng ngày 23/4/2024, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tổ chức Chung kết cuộc thi “Sinh viên du lịch tài năng”. Đây là một sân chơi bổ ích, phát triển kỹ năng hướng dẫn du lịch, xử lý tình huống tạo môi trường không chỉ cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành mà còn được sự quan tâm của các sinh viên Khoa khác thể hiện phong cách, tài năng, bản lĩnh và cá tính riêng trước doanh nghiệp. Từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp và nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành du lịch.

Trải qua vòng Sơ loại gắt gao với gần 50 sinh viên tham dự, 10 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện vào chặng đua cuối cùng.

Giám khảo vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên du lịch tài năng” năm nay là những người rất có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Lữ hành – Hướng dẫn và Đào tạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch: ThS. Phan Văn Hải – Trưởng bộ môn Quản trị và Điều hành du lịch; ThS. Vũ Đức Cường – Trưởng bộ môn Nghiệp vụ và Hướng dẫn du lịch; Ông Trần Quang Duy – Giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt; Ông Thân Văn Linh – Giám đốc Công ty TNHH Trị An Adventure; Ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Hoàng Đăng Phát.

Qua các bài thuyết trình tại Chung kết, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, tài năng và sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, lịch sử Việt Nam. 10 hướng dẫn viên du lịch tài năng đã đưa du khách đi qua các cung bậc cảm xúc, từ hào hùng khi được tìm về cội nguồn dân tộc tại Đền Hùng, đến say mê trước vẻ đẹp thơ mộng của Vịnh Hạ Long và xúc động khi được đặt chân đến Nhà Bác Hồ ở Làng Sen cùng những địa điểm du lịch trên đất nước Việt Nam.

Lối dẫn duyên dáng cùng khả năng xử lý tình huống tốt đã mang về chiến thắng chung cuộc cho Sinh viên Nguyễn Minh Phước - lớp 21QD111. Giải Nhì thuộc về Sinh viên Võ Thị Thùy Vân - lớp 22QD111. Giải Ba thuộc về Sinh viên Võ Thị Thùy Vân - lớp 22QD111.

Giải Nhất: Sinh viên Nguyễn Minh Phước - lớp 21QD111

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, phòng tin tức, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎TRƯỜNGBAIMCLACHONG HOCAACH TRƯỜNG ĐẠI KHOA QUẢN TRỊ MINH QUỐC - TẾ meueH6Ho FACULTY LACHONGUNIVERSITY HONG LAC ADMINISTRATION INTERNATIONAL ECONOMICS CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN DU UCH TÀI NĂNG TALENTED TOURISM STUDENT COMPETITION học Lac Hồng 23.4.2024 DƠN IT TỐ CHOC PE mHeлeHoH c 番限 Aas Gial NLT Nhì 1.000 1.000_000VNB 000 VND NEI ĐỒN HẠNH اه H HD Travel‎'‎‎

Giải Nhì: Sinh viên Võ Thị Thùy Vân - lớp 22QD111.

Giải Ba: Sinh viên Lữ Ngọc Hậu - lớp 21DN111.

3 Giải Khuyến khích thuộc về Sinh viên Nguyễn Thị Kim Thoa - lớp 21QD111. Sinh viên Phạm Thị Bích Ngân - lớp 22QD111. Sinh viên Lê Thị Thu Viên - lớp 21DN111.

Có thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái và văn bản cho biết 'TBƯỜNGB GLẠC KHOA QUẢN า- TRỊ INHT QUOC TẾ ณยอยละีจต HOHO UNIVERSITY FAGULTY OF DMINISTRATION- INTERNATIONAL ECOMOMICS CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN DU LỊCH TÀI NĂNG TALENTED TOURISM STUDENT COMPETITION ĐaihocLac Lac Hồng 23.4.2024 VSMA BAOM6'

03 Giải Khuyến khích: Sinh viên Lê Thị Thu Viên - lớp 21DN111. Sinh viên Phạm Thị Bích Ngân - lớp 22QD111. Sinh viên Nguyễn Thị Kim Thoa - lớp 21QD111.