Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 5/12/2024 sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, đã có một trải thật ý nghĩa khi tham quan Công ty TNHH Kewpie Việt Nam – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Chuyến tham quan không chỉ là dịp để các bạn sinh viên mở rộng kiến thức mà còn giúp kết nối lý thuyết học tập trên giảng đường với môi trường làm việc thực tế. Trong chuyến tham quan này các bạn sinh viên đã được:

  • Tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất hiện đại tại công ty
  • Các bạn được tìm hiểu từng công đoạn sản xuất, từ kiểm soát nguyên liệu đầu vào đến hoàn thiện sản phẩm – minh chứng sống động cho những kiến thức đã học tại trường.
  • Lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia doanh nghiệp
  • Các anh chị đại diện công ty đã tận tình giới thiệu về mô hình hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong ngành thực phẩm trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Khám phá cơ hội việc làm tại Nhật Bản
  • Với tư cách là một doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản, Kewpie Việt Nam mang đến góc nhìn thực tế về văn hóa và yêu cầu tuyển dụng, mở ra cánh cửa nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên.

Qua chuyến tham quan này sinh viên có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp Nhật Bản, xây dựng hành trang nghề nghiệp vững chắc. Những chuyến đi thực tế như thế này không chỉ là bài học bổ ích mà còn khơi dậy đam mê, định hướng cho các bạn trên con đường sự nghiệp tương lai.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trải nghiệm môi trường làm việc t


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,671,273       1/897