Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức cuộc thi rung chuông vàng năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm tiến hành tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng năm học 2023-2024.

Đoàn Hội sinh viên khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm được sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Ban chấp hành Đoàn Trường, Ban thư ký Hội sinh viên Trường, Ban lãnh đạo và các Thầy Cô giảng viên Khoa làm Ban cố vấn hỗ trợ chuyên môn. Cuộc thi thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo Đoàn viên, sinh viên tại khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm.

 Cuộc thi Rung chuông vàng diễn ra nhằm mục đích: tạo thêm những hoạt động tập thể vui tươi, bổ ích và là dịp để các Đoàn viên, Sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình đồng thời giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. 

Cuộc thi xoay quanh các nội dung về các chủ đề về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm trong đời sống hàng ngày và các chủ đề môi trường, xã hội gần gũi với sinh viên.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm- Tổ chức cuộc thi rung chuông vàng năm học 2023-2024


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,290,733       29/2,322